Chỉnh gương chiếu hậu thế nào để tránh điểm mù

Thứ 6, 16/11/2018

Administrator

12

Thứ 6, 16/11/2018

Administrator

12

Chỉnh gương chiếu hậu ô tô là việc làm hết sức cần thiết và hữu ích trước khi di chuyển, nhằm hạn chế điểm mù, tăng tầm bao quát rõ hơn về phía sau. tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra với bạn.

 

Đa số khi tài xế bước lên ô tô đều quên hay không điều chỉnh gương chiếu hậu sao cho phù hợp với tầm nhìn và tư thế lái, tuy nhiên, nếu điều chỉnh gương sai cách cũng sẽ dễ gặp những nguy hiểm xung quanh nếu như rơi vào vị trí điểm mù.

     

Điểm mù của gương chiếu hậu bên phải


Các bước điều chỉnh gương chiếu hậu:

1.Gương giữa

Điều chỉnh gương chiếu hậu vị trí giữa sao cho tầm nhìn có thể bao quát hết về phía sau, khi chúng ta xoay đầu ở mọi vị trí nhưng vẫn đảm bảo được góc nhìn về sau phải rộng ở mức an toàn.


2.Gương trái

Chỉnh gương chiếu hậu bên trái sao cho có thể bao quát khoảng ¾ về phía ngoài và ¼ vào thân xe có thể nhìn thấy được vị trí thân và đuôi xe, và điều chỉnh độ cao thấp của gương sao cho có thể thấy được một ít vị trí bánh sau nhằm đảm bảo tầm nhìn khi lùi xe.

Đối với một số mẫu xe hạng sang sẽ có chức năng tự gập gương xuống mỗi khi cài về số lùi, tuy nhiên, với những mẫu xe hạng trung sẽ không được trang bị chức năng này, nên khi điều chỉnh, ta cần đảm bảo góc nhìn về các hướng.

3.Gương phải

Điều chỉnh gương chiếu hậu phải tương tự, sao cho có thể bao quát khoảng ¾ về phía ngoài bên phải và ¼ vào thân xe, bánh xe sau.


 

Trang bị gương lồi xóa điểm mù:

Hiện đa phần các mẫu xe tầm trung hay những mẫu xe phổ thông hầu như không được trang bị hệ thống cảnh báo điểm mù. Nhưng không vì thế lại không thể khắc phục được.

Cách khắc phục đơn giản tiết kiệm chi phí, lắp thêm một cặp gương cầu lồi ở hai bên. Tuy nhỏ, nhưng mang lại hiệu quả rất cao, loại bỏ được điểm mù, những trường hợp khuất tầm nhìn.

 

ĐỊA CHỈ UY TÍN LẮP GƯƠNG
Nếu như bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín để lắp đặt GƯƠNG CHIẾU HẬU thì hãy đến với chúng tôi. Cường Dung ô tô là một địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp đồ chơi xe ô tô. Tất cả sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu 100% từ nước ngoài, kiểm định rõ ràng và bán ra với mức giá rất cạnh tranh.

Cường Dung Cam kết với khách hàng chúng tôi cung cấp các loại sảm phẩm ô tô chất lượng tốt nhất, chính hãng, mới zin 100%.
Làm nhanh gọn gàng.
Giá thành rẻ, hợp lí
Lắp đặt chuyên nghiệp cho xế yêu của bạn thực sự an toàn.
Nằm trong chuỗi các đơn vị cung cấp thiết bị nội thất ô tô trên toàn quốc, Cường Dung hiện đã và đang không ngừng làm mới mình, phát triển để có thể đứng vững trên thị trường thu hút khách hàng và phục vụ tốt hơn nữa cho từng nhu cầu của mỗi vị khách.

  

TRUNG TÂM TRANG TRÍ Ô TÔ CƯỜNG DUNG

Địa chỉ: 405 An Dương Vương, P3, Q5, HCM
Hotline: 0945 238 638 ( Mr. Lực )
Điện Thoại: 028 22 11 55 66 - 028 22284118 -  Fax: 028 38 303 228
Email:lucnguyenauto@gmail.com

Chia sẻ:

Hình ảnh liên hệ
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Hãy gửi yêu cầu tư vấn, báo giá đến Cường Dung để được tư vấn và báo giá chi tiết
ĐỐI TÁC CỦA TRUNG TÂM TRANG TRÍ Ô TÔ CƯỜNG DUNG