Phủ Nano xe ô tô

Phủ nano ô tô để dễ hiểu cho mọi người thì các bạn có thể hình dung như sau, phủ nano là tạo lên 1 lớp keo bao bọc cho xe ở bên ngoài như kính, hay vỏ xe... tùy theo từng yêu cầu của mỗi người, lớp nano này giúp xem ô tô của bạn bóng hơn, mới hơn, có thể ngăn được bụi bẩn, giúp lái xe không cần đến gạt nước khi đi trong trời mưa, ngoài ra lớp phủ nano còn giúp xe của bạn dễ lau chùi và chống trầy xước.

 

phủ nano ô tô

Hiện nay nền kinh tế ngày càng phát triển, vì vậy việc sở hữu ô tô đã không còn là giấc mơ quá xa xỉ đối với mọi người, khi rất nhiều những dòng xe nhập khẩu về Việt Nam với rất nhiều những phân khúc giá thành để phù hợp với nhiều tầng lớp người dân, cùng với đó là chính sách bán hàng hỗ trợ tối đa người mua xe của các hãng xe, các showroom... như mua xe trả góp, khuyến mãi giảm giá..., việc sở hữu ô tô như vậy, nên nhu cầu về dịch vụ chăm sóc ô tô cũng ngày một đòi hỏi cao hơn, rất nhiều những dịch vụ chăm sóc trang trí, làm đẹp ô tô ra đời để nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn đến từ khách hàng, Cường Dung xin giới thiệu đến quý khách 1 dịch vụ đang rất phổ biến hiện nay, đó là dịch vụ phủ nano cho xe ô tô.

Phủ nano ô tô về thông tin ngay từ đầu chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách ở trên, quý khách có thể hình dung rằng bề mặt phủ nano có độ bóng rất cao và ngăn bám nước, bám bụi, vì thế sẽ bảo vệ bề mặt kính tốt hơn và bạn đỡ tốn công vệ sinh kính xe. Đối với kính chắn gió khi được phủ nano, nước mưa sẽ khó bám trên bề mặt, thay vào đó bị gió thổi trôi đi. Vì vậy người lái ít phải dùng đến cần gạt mưa, kể cả đến vận tốc 60 km/h. Phương pháp này cũng rất hữu dụng cho những bề mặt kính, gương không có cần gạt nước như cửa sổ bên, gương chiếu hậu, cửa kính sau... 

phủ nano ô tô

Phủ nano hiện nay thường được chia làm 2 loại: phủ nano kính và phủ nano sơn, hãy cùng Cường Dung đi chi tiết hơn về ưu điểm cũng như nhược điểm của từng loại hình phủ nano này:

PHỦ NANO KÍNH Ô TÔ

- Đối với kính lái: 

Ưu điểm: 

Giữ cho kính xe hơi luôn bóng, ít bám bụi, tăng tầm nhìn rõ rệt khi trời mưa...
Sức gió khi xe chạy sẽ cuốn trôi nước cùng bụi bẩn trên kính
Hạn chế việc sử dụng cần gạt nước khi chạy ở tốc độ dưới 60km/h khi trời mưa bình thường
Chịu sự mài mòn tốt, chịu được áp lực vòi cao áp khi rửa xe

Nhược điểm:

Có thể tạo thành những vệt bẩn lớn trên mặt kính lái nếu phải sử dụng cần gạt mưa
Giá thành khá cao 
Độ bền lớp nano này có giới hạn và phải thường xuyên được phủ lại, thời gian này có thể dao động từ vài tuần đến khoảng 1 năm. 

- Đối với kính bên hông, kính sau và kính chiếu hậu:

Ưu điểm:

Kính bên cạnh và kính sau không bám nước khi trời mưa nên có tầm nhìn rõ ràng hơn
Gương chiếu hậu không bị bám nước, có tầm nhìn rõ ràng khi trời mưa giúp tăng an toàn giao thông

Nhược Điểm: Độ bền lớp nano này có giới hạn và phải thường xuyên được phủ lại, thời gian này có thể dao động từ vài tháng đến khoảng vài năm tùy theo điều kiện sử dụng 

Video về phủ nano kính ô tô:

PHỦ NANO SƠN Ô TÔ:

Ưu điểm: lớp phủ nano giữ cho xe được bóng hơn, mới hơn, chống được bụi bẩn, trầy xước thông thường

Nhược điểm: Độ bền lớp nano này có giới hạn và phải thường xuyên được phủ lại, thời gian này có thể dao động từ vài tháng đến khoảng vài năm tùy theo điều kiện sử dụng 

Phủ nano sơn ô tô là một việc hết sức quan trọng đối với mọi người khi mới mua xe về, đặc biệt là những dòng xe sang, xe có giá trị, chi phí phủ nano so với giá trị của xe là vô cùng nhỏ, nhưng lợi ích từ phủ nano ô tô mang lại là cực kỳ lớn, hãy liên hệ ngay với Cường Dung để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ.

TRUNG TÂM TRANG TRÍ Ô TÔ CƯỜNG DUNG

Địa chỉ : 405 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, HCM
Điện Thoại : 028 22 11 55 66 - 0945.238.638
Email : lucnguyenauto@gmail.com
Website : cuongdung.com.vn

Chia sẻ:

Hình ảnh liên hệ
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Hãy gửi yêu cầu tư vấn, báo giá đến Cường Dung để được tư vấn và báo giá chi tiết
ĐỐI TÁC CỦA TRUNG TÂM TRANG TRÍ Ô TÔ CƯỜNG DUNG