Ngày đăng: 04/02/2020, Lượt xem: 1355

Kính chào quý khách !

Để đảm bảo cho việc mua hàng tại Cường Dung của quý khách, chúng tôi xin đưa ra một số quy định về vận chuyển sản phẩm như sau:

1. Đơn hàng chỉ được giao sau khi xác nhận đầy đủ thông tin

Khi đặt hàng trên website, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin về người đặt và thông tin giao hàng, sau đó bộ phận chăm sóc khách hàng tại Cường Dung tiến hành liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin giao hàng, các trường hợp thông tin chưa được xác nhận thì đơn hàng sẽ chưa được giao.

2. Hình thức vận chuyển

Tuỳ theo từng loại sản phẩm và khu vực giao hàng, Cường Dung sẽ áp dụng các hình thức vận chuyển khác nhau như giao hàng bằng đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không, với mỗi hình thức vận chuyển Cường Dung sẽ thông báo đến quý khách để quý khách nắm rõ thông tin.

3. Thời gian giao hàng

Đối với mỗi đơn hàng, thời gian giao hàng sẽ khác nhau, Cường Dung sẽ thông báo chính xác đến quý khách về tình trạng đơn hàng của quý khách, để quý khách có đầy đủ thông tin.

4. Phí vận chuyển

Tuỳ theo từng đơn hàng như loại sản phẩm, địa chỉ giao hàng sẽ có mức phí vận chuyển khác nhau, phí vận chuyển chi tiết sẽ được thông báo đến quý khách ngay khi Cường Dung liên hệ để xác nhận đơn hàng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Cường Dung qua Hotline 0945 238 638 để được tư vấn cụ thể.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Chính Sách Thanh Toán

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chính Sách Bảo Hành - Đổi Trả

Copyright © 2016 - TRUNG TÂM TRANG TRÍ Ô TÔ CƯỜNG DUNG - Design by i-web.vn

Support Online(24/7) 0945238638

Hỗ trợ tư vấn: 0945238638
Hỗ trợ tư vấn: 0945238638